Tuần lễ Thương mại Điện tử xuyên biên giới – Amazon 2022

  • Hà Nội & TP.HCM
  • 20/06/2024

Amazon Week 2022 là một trong những sự kiện thương mại điện tử xuyên biên giới nhận được nhiều sự quan tâm nhất không chỉ từ phía các cá nhân và doanh nghiệp mà còn từ phía Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số của Bộ công thương. 

Amazon Week 2022: Tuần lễ thương mại điện tử xuyên biên giới xoay quanh các chủ đề chính dành cho không chỉ nhà bán mà còn các cá nhân và rất nhiều những doanh nghiệp đang quan tâm đến việc đưa sản phẩm Việt ra cùng thế giới. 

Là một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới, với nguồn dữ liệu về khách hàng và nhà bán khổng lồ, Amazon đem đến cho khách hàng những nhận xét và đánh giá tổng quan dựa trên quá trình nghiên cứu về mối tương quan giữa hành vi người tiêu dùng và các ngành hàng kinh doanh hiệu quả mang tính xu hướng trên nền tảng ở thời điểm hiện tại. Các diễn giả đã đưa ra những luận điểm khách quan nhất về việc ngành hàng bán lẻ toàn cầu đã và đang thay đổi theo hướng số hóa cho phép các giới hạn về lãnh thổ đang được dần bị xóa bỏ. 

Amazon week tổ chức phân luồng khách mời một cách chủ động, cho phép hai nhóm khách hàng gồm những nhà bán đã có kinh nghiệm và hiểu biết về mô hình cũng như nhóm khách mời đang quan tâm tới việc kinh doanh trên Amazon được tiếp cận với các tệp thông tin phù hợp và mang tính thực tiễn cao. Cách cung cấp thông tin chuyên sâu lồng phép vào từng chủ đề được bàn luận ở hội trường dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thương mại điện tử, khách mời nhìn thấy không chỉ bức tranh tổng quan mà còn được phân tích chi tiết những biến số của thị trường trong thời kỳ nhiều biến động của nền kinh tế thế giới.

Về khía cạnh tài chính, diễn giả Rocky Phạm, Country Director của LianLian Vietnam cũng có phần chia sẻ đi sâu tìm hiểu về các giải pháp cân đối tài chính hiệu quả nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có những những bước chuẩn bị chủ đạo từ giai đoạn đầu trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Bài chia sẻ đem đến cho khách mời cái nhìn sắc bén về vai trò và tính thiết yếu của một kế hoành tài chính toàn diện trong việc duy trì cũng như chuẩn bị cho những bước phát triển của doanh nghiệp và khả năng vượt qua thử thách trước các yếu tố nội và ngoại cảnh.

Amazon Week 2022 là cơ hội trau dồi kiến thức lý tưởng cho cộng đồng các nhà bán hoặc doanh nghiệp quan tâm đến mô hình kinh thương mại điện tử xuyên biên giới. Ngoài việc tìm hiểu, học hỏi từ các diễn giả và chuyên gia, Amazon cũng cho phép khách mời được gặp gỡ, giao lưu để tạo ra nhiều cơ hội mới cho việc thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế mà ở đó việc chủ động tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ tương quan bổ trợ lẫn nhau là vô cùng thiết yếu.

Những con số nổi bật:

  • 50+ chuyên gia và nhà bán thành công
  • Kết nối 15,000+ doanh nghiệp và nhà bán
  • 100+ giải pháp và công cụ từ Amazon Global Selling

 

Đơn vị tổ chức:

Amazon Global Selling Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện: