Phát triển Ngành hàng Vật dụng cho Thú cưng

  • TP. Hồ Chí Minh
  • 20/06/2024

Trong xã hội hiện đại, thú cưng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, mang lại những lợi ích to lớn về mặt tinh thần, cải thiện sức khỏe và gắn kết các mối quan hệ xã hội. Nắm bắt được mối quan tâm thường trực này của khách hàng mục tiêu cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng nhà bán, vào ngày 30/6/2023 vừa qua, Amazon Global Selling đã tổ chức sự kiện “Phát triển ngành hàng vật dụng dành cho thú cưng” tại TP. Hồ Chí Minh cùng các đối tác trong ngành.

May be an image of 10 people, people studying, cornflower, crowd and text that says "LianLian MỘT ĐỐI ÁNTO TO"

Chương trình đã cung cấp một bức tranh tổng thể về thị trường cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến thú vị dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành xoay quanh câu chuyện kinh doanh trong lĩnh vực giàu tiềm năng này. Các diễn giả đã giới thiệu đến người tham dự tổng quan thị trường và tiềm năng phát triển của ngành hàng vật dụng dành cho thú cưng:

  • Nổi bật các ngành hàng bán chạy là đồ ăn, vật dụng, “nhà ở”, chăm sóc sức khỏe, vệ sinh và khử mùi hôi cho chó mèo, trong đó đồ ăn đóng góp hơn 50% tổng doanh thu ngành hàng năm 2022.
  • Ngách hàng sản phẩm dành cho thú cưng như chó, mèo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng nhà bán hàng, nhà cung ứng, và nhà sản xuất trong những năm gần đây bởi tiềm lực phát triển dồi dào

May be an image of 7 people, people studying, table and text

Cùng với đó, những câu hỏi được đặt ra và thảo luận cùng với Amazon và các diễn giả xoay quanh ngành hàng như vận hành kinh doanh, chiến lược giá, kế hoạch chạy ads,… đã tạo nên không gian trao đổi cởi mở và hữu ích. Đến với sự kiện, cùng với đội ngũ quản lý tài khoản chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn trực tiếp các nhà bán, đại diện LianLian Global – đối tác thanh toán toàn diện của các nhà bán hàng Amazon trên toàn cầu, cũng mang đến những kinh nghiệm, phân tích về hoạch định ngân sách tài chính và dòng tiền để tối đa hoá lợi nhuận.

May be an image of 5 people and text

Liên hệ và theo dõi LianLian ở các kênh sau để được tư vấn toàn diện và cập nhật các thông tin mới nhất từ chúng tôi:

Đơn vị tổ chức:

Amazon Global Selling

Đơn vị phối hợp thực hiện:

LianLian Global, Anneco, SparkX