Ornament: Ngành hàng khởi đầu lý tưởng cho hành trình POD xuyên biên giới

  • Hà Nội
  • 08/03/2023
Sự kiện "Vũ khí nhỏ - Thu hoạch lớn"

Ngày 3/8/2023 vừa qua, Merchize đã tổ chức thành công Workshop “Vũ khí nhỏ, thu hoạch lớn: Bí kíp bán triệu ornament mùa sale cuối năm”. Các thông tin về xu hướng tiêu thụ sản phẩm Ornament đã được chia sẻ kèm theo những bí kíp chinh chiến thực tế trên các sàn TMĐT như Amazon và Etsy.

Sự kiện "Vũ khí nhỏ - Thu hoạch lớn": tại sao nên bắt đầu POD xuyên biên giới trên sàn TMĐT với Ornament

Ornament ban đầu chỉ những vật trang trí nhỏ được treo lên cây thông vào dịp Giáng Sinh. Sau này, ngành hàng mở rộng ra là những vật trang trí nhỏ vào những dịp lễ tết. Là một sản phẩm trang trí không thể thiếu với mọi gia đình tại Mỹ, nhu cầu về sản phẩm này luôn luôn tăng mạnh vào dịp cuối năm.

Lý do khiến Ornament trở thành ngành hàng hấp dẫn với nhà bán POD trên thị trường quốc tế:

  • Thị trường Ornament trên Amazon đạt tổng doanh thu 5,7 tỷ USD vào năm 2022. Dự đoán từ 2022 đến 2030 đạt tốc độ tăng trưởng 3.54% mỗi năm. Đến năm 2030 doanh thu cán mốc 7,5 tỷ USD.
  • Lượng bán hàng Ornament thường đạt đỉnh vào sát các ngày lễ lớn. Lượng truy cập mua nhiều nhất bắt đầu từ ngày 15/12, đạt đỉnh vào ngày 20/12. Thậm chí, trong thời gian từ khóa “ornament” leo đỉnh, lượng search trên Google của nó vượt qua từ khóa “t shirt”, vốn là sản phẩm chủ đạo của nhiều nhà bán POD từ trước đến nay.
  • Chi phí đầu vào sản phẩm thấp, sản phẩm đơn giản và nhiều ngách tìm kiếm.

Ngoài ra, có thể dễ dàng ứng dụng các công nghệ hỗ trợ vào sản xuất hàng Ornament như:

  • ChatGPT: Giúp tiết kiệm thời gian bằng việc sáng tạo nhanh các câu quote.
  • MidJourney: Hỗ trợ sản xuất hàng loạt các thiết kế, đa dạng lựa chọn.

Sự kiện "Vũ khí nhỏ - Thu hoạch lớn": tại sao nên bắt đầu POD xuyên biên giới trên sàn TMĐT với Ornament

LianLian Global và Merchize cũng kết hợp đem đến tính năng tự động nạp tiền thanh toán cho nhà bán. Nổi bật ở việc loại bỏ hoàn toàn chi phí giao dịch, tính năng đặc biệt rút ngắn thời gian nạp tiền vào ví Merchize và đơn giản hóa quá trình thao tác.

Cảm ơn Merchize đã mời LianLian Global đến tham dự workshop “Vũ khí nhỏ, Thu hoạch lớn: Bí kíp bán triệu Ornament mùa sale cuối năm” cùng với những chia sẻ ý nghĩa về thị trường Ornament cuối năm cũng như xu hướng style Ornament năm nay. LianLian Global sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các nhà bán Merchize trong mùa sale sắp tới.

Liên hệ và theo dõi LianLian ở các kênh sau để được tư vấn toàn diện và cập nhật các thông tin mới nhất từ chúng tôi:

Đơn vị tổ chức:

Merchize

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Amazon Global Selling Vietnam