Ngày hội Fintech Singapore 2022

  • Singapore
  • 20/06/2024

LianLian Global đã tham gia sự kiện Singapore Fintech Festival 2022 vào ngày 02-04/11 vừa qua – một trong những sự kiện quy mô bậc nhất trong ngành công nghệ tài chính toàn cầu cho phép các doanh nghiệp trong hệ sinh thái rộng lớn của ngành công nghệ tài chính kết nối, chia sẻ và tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển cũng như mở rộng mô hình kinh doanh trên nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. 

Hằng năm, Singapore Fintech Festival thu hút hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành tài chính từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự và giao lưu chia sẻ. Sự kiện đem đến những luồng thông tin quan trọng giúp phản ánh tình hình thực tế của nền kinh tế thế giới nói chung cũng như các xu thế tài chính nói riêng. Các cá nhân và doanh nghiệp tham dự chương trình được tiếp cận với những thông tin và kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và kinh tế thông qua rất nhiều chuyên đề khác nhau. 

Singapore Fintech tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với những phát minh, sáng kiến hoặc dự án về công nghệ trong mảng tài chính. Thông qua việc thăm quan và tìm hiểu trực tiếp tại các phòng n

ghiên cứu – Innovation Lab nơi đang phát triển các ý tưởng và sản phẩm tiên tiến nhất dành cho ngành công nghệ tài chính. 

Để đi sâu hơn vào các vấn đề nổi cộm của ngành công nghệ tài chính, các doanh nghiệp được lắng nghe những phân tích mang tính vĩ mô từ các chuyên gia và cá nhân có sức ảnh hưởng trong từng chuyên đề. Không chỉ phân tích chuyên sâu, các chuyên gia đồng thời đưa ra những giải pháp tổng quan dựa trên bề dày kiến thức, kinh nghiệm và quá trình nghiên cứu. 

Ngoài những giá trị về mặt chuyên môn, Singapore Fintech Festival 2022 cũng giữ đúng tinh thần một lễ hội về công nghệ tài chính khi xây dựng nên một nền tảng kết nối mang tính toàn cầu giữa các cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư và các chuyên gia có sức ảnh hưởng. Một điểm đến cho sự giao thoa không chỉ về mặt kiến thức mà còn là nơi những câu chuyện tài chính đầy cảm hứng được lắng nghe, chia sẻ và ứng dụng trên quy mô toàn cầu. 

Những con số nổi bật:

  • 60,000+ người tham dự
  • 850+ diễn giả
  • 500+ doanh nghiệp 

Đơn vị tổ chức:

Cơ quan tiền tệ Singapore, Elevandi, Constellar

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Hiệp hội Ngân hàng Singapore