Gặp Gỡ Allegro – Khai Phá Nền Tảng Mới

  • TP. Hồ Chí Minh
  • 20/06/2024

Ngày 17/10 vừa qua, để đưa Allegro – nền tảng thương mại hàng đầu Châu Âu đến gần hơn với nhà bán Việt, LianLian Global đã hợp tác cùng nền tảng tổ chức workshop mang tên “Gặp Gỡ Allegro – Khai Phá Nền Tảng Mới”

Với 1.5 tỷ lượt tìm kiếm, 22 triệu lượt truy cập hàng tháng, Allegro là một trong những nền tảng hàng đầu Châu Âu và lọt TOP 10 website phổ biến nhất thế giới theo Statista. Nếu như trước kia Châu Âu là vùng đất cấm đối với các nhà bán hàng Việt thì giờ đây Allegro sẽ trở thành một cầu nối vững chắc để nhà bán Việt tiến vào thị trường tiềm năng này. 

Workshop đã có sự tham gia của hai đại diện đến từ Allegro: 

  • Mr. Kolodynski – Allegro Senior Business Development Partner: Đảm nhiệm vai trò mở rộng mạng lưới đối tác từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương với mục tiêu giúp nhà bán nước ngoài tiếp cận đến nền tảng dễ dàng hơn.
  • Mr. Ganecki – Allegro Key Account Manager: Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và xây dựng mối quan hệ hợp tác với các nhà bán hàng toàn cầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc liên quan trong quá trình kinh doanh.

Các diễn giả từ Allegro đã chia sẻ vô số các thông tin hữu ích về nền tảng và các bước từ cơ bản đến chi tiết cách thức để bắt đầu gian hàng với Allegro như mức độ phổ biến và tiềm năng của Allegro tại Châu Âu, làm thế nào để bước vào thị trường Trung và Đông Âu, cách để mở một gian hàng cùng Allegro, hướng dẫn tối ưu listing và bán hàng hiệu quả.

Khi bước vào một thị trường mới đầy thách thức như Châu Âu, chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực từ sản phẩm, đăng ký thương hiệu, đăng ký kinh doanh cũng như quy trình vận chuyển là vô cùng cần thiết. Để hỗ trợ nhà bán Việt có một khởi đầu thuận lợi cùng Allegro, workshop còn có sự tham gia của các đối tác trong hệ sinh thái thương mại điện tử của LianLian như Printway, Gearment, Anneco, DPExpress và ISO Logistics.

Xuyên suốt sự kiện, người tham dự đã có cơ hội đặt câu hỏi về nền tảng, chính sách cũng như các vấn đề về bán hàng tại Châu Âu cho các đại diện từ LianLian, Allegro và đối tác. Nhờ đó, nhà bán hàng có thể trang bị kiến thức tổng quan, các bước cần thực hiện khi tiến vào thị trường Châu Âu và nhiều thông tin liên quan khác.

Để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ trực tiếp từ Allgero, tham gia tại: https://t.me/AllegroVietnamseller

Hoặc liên hệ với LianLian để được hỗ trợ toàn diện về nhận thanh toán tại Châu Âu: 

Download tài liệu

Đơn vị tổ chức:

LianLian Global Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Allegro

Diễn giả