Khởi động mùa bán hàng Ngày của Mẹ 2023

  • TP.HCM & Đà Nẵng
  • 20/06/2024

Ngày 3/3 và 15/3 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Amazon Global Selling, LianLian Global Vietnam cùng Gearment Fullfilment đã tổ chức sự kiện “Seasonal Series Kick-off: Mother’s Day 2023” nhằm giúp các nhà bán nắm bắt được cơ hội đầy tiềm năng để bắt đầu hành trình thương mại điện tử xuyên biên giới trong dịp lễ Ngày của Mẹ, cũng như cơ hội tăng trưởng bền vững, phát triển thương hiệu cho e-seller.

Đến với sự kiện, nhà bán hàng đã được lắng nghe vô vàn các chủ đề hấp dẫn từ các diễn giả là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm:
– Ms. Giang Trần, Quản lý tài khoản của Amazon với phần chia sẻ về top từ khóa và các ngách hàng tiềm năng trong mùa Mother’s Day đồng thời chia sẻ những lỗi mà các nhà bán những mặt hàng thời vụ thường gặp phải.
– Mr. Ân Lê, CEO Gearment Inc. đã chia sẻ về mô hình chuẩn để tìm kiếm ASINs tiềm năng cho mùa sale này, cách thức kết hợp shipping label và Amazon FBA, cùng những phương pháp để quảng cáo sản phẩm trong mùa lễ hội này.
– Mr. Duy Võ, Founder Teecom, một khách mời đặc biệt với nhứng chia sẻ từ kinh nghiệm thực chiến trong phương pháp nghiên cứu thị trường, nghiên cứu mặt hàng cũng như hình thức kinh doanh bền vững trên Amazon.
– Ms. Ruby Phạm, Head of Growth của LianLian Global cũng đã có mặt tại sự kiện để giới thiệu tổng quan về các sản phẩm chính của LianLian, đồng thời tái khẳng định thông điệp người bạn đồng hành đa giá trị của LianLian Global với các đãi ngộ đặc biệt dành các nhà bán hàng trên Amazon hay các khách hàng của Gearment Fullfilment

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ giải pháp thanh toán toàn diện cho các nhà bán hàng xuyên biên giới, LianLian không chỉ là dịch vụ vượt trội về nhận thanh toán, thanh toán xuyên biên giới hay rút tiền, chuyển đổi ngoại tệ mà còn tư vấn cho khách hàng vô số các hỗ trợ khác như:
– Cổng thanh toán LianLian Pay – giải pháp hoàn hảo cho nhà bán hàng DTC
– Chương trình hỗ trợ vốn lưu động
– Tư vấn tài chính và các vấn đề liên quan đến thuế và hoàn thuế xuất nhập khẩu
– Kết nối các đối tác nền tảng fulfilment, đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới, đăng ký thương hiệu và dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Liên hệ với LianLian ở các kênh sau để được tư vấn toàn diện:
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/lianlianvietnam
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/lianlianvietnam
Telegram: https://t.me/mmothinhvuong

Đơn vị tổ chức:

LianLian Global Vietnam, Amazon Global Selling, Gearment fullfilment

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Diễn giả