Hội thảo “Get ready for Mother’s Day: POD Jewerly 2023”

  • Hà Nội
  • 03/09/2023

Tiếp nối sự thành công của webinar nằm chuỗi sự kiện “Get ready for Mother’s Day: POD Jewerly 2023” do LianLian Global Vietnam và Gearbubble đồng tổ chức, nhằm hỗ trợ các nhà bán trên hành trình bắt đầu bán hàng trên nền tảng etsy, cùng với gợi ý về ngành hàng tiềm năng nhất ngày lễ Mother’s Day – trang sức.

Buổi workshop “Get ready for Mother’s Day: POD Jewerly 2023” đã diễn ra với 3 chủ đề chính:
– POD và trang sức POD – lựa chọn an toàn cho nhà bán
– Etsy là gì và cách để bắt đầu bán hàng trên Etsy
– Hỏi đáp với những kinh nghiệm thực chiến từ nhà bán đã thành công

Tham gia chương trình, khách mời được lắng nghe những chia sẻ từ Ms. Tina Tiên, quản lý Marketing & Sales của Gearbubble. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành, phần chia sẻ đã giúp khách mời khái quát hơn về tiềm năng khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm POD, đặc biệt là mặt hàng trang sức bạc.

Ngoài ra diễn giả David Luong, CEO&Founder Maslow ECOM Academy cũng chia sẻ về các cơ hội và rủi ro khi lựa chọn mô hình kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới trên sàn thương mại Etsy, phần lớn các thông tin được cô đọng từ việc nghiên cứu trực tiếp hiệu quả kinh doanh thực chiến của mình và các cộng sự.

Ms. Ruby Phạm, Head of Growth của LianLian Global Vietnam cũng đã có mặt tại sự kiện để giới thiệu tổng quan về các sản phẩm chính của LianLian, đồng thời tái khẳng định thông điệp người bạn đồng hành đa giá trị của LianLian Global.

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ giải pháp thanh toán toàn diện cho các nhà bán hàng xuyên biên giới, LianLian không chỉ là dịch vụ vượt trội về nhận thanh toán, thanh toán xuyên biên giới hay rút tiền, chuyển đổi ngoại tệ mà còn tư vấn cho khách hàng vô số các hỗ trợ khác như:
– Cổng thanh toán LianLian Pay – giải pháp hoàn hảo cho nhà bán hàng DTC
– Chương trình hỗ trợ vốn lưu động
– Tư vấn tài chính và các vấn đề liên quan đến thuế và hoàn thuế xuất nhập khẩu
– Kết nối các đối tác nền tảng fulfilment, đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới, đăng ký thương hiệu và dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Liên hệ với LianLian ở các kênh sau để được tư vấn toàn diện:
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/lianlianvietnam
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/lianlianvietnam
Telegram: https://t.me/mmothinhvuong

Đơn vị tổ chức:

Amazon Global Selling, Gearment Fullfilment, LianLian Global Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện: