LianLian x Printway: Unlock The New Success

  • Hà Nội & TP.HCM
  • 20/06/2024

Thương mại điện tử xuyên biên giới đã phát triển cùng các nhà bán Việt Nam trong nhiều năm qua, là cánh tay nối dài hỗ trợ hữu hiệu cho kênh phân phối truyền thống, giúp các doanh nghiệp trong nước dễ dàng tìm được đầu ra cho sản phẩm Việt tới các thị trường tiềm năng. 

Thấu hiểu những lo ngại và rào cản của cộng đồng bán hàng trước giai đoạn chuyển mình mới của thương mại điện tử, sự kiện UNLOCK – THE NEW SUCCESS được đồng tổ chức bởi Lianlian Global và Printway tại Hà Nội ngày 12/05/2023 và tại TP. Hồ Chí Minh ngày 19/05/2023 để hỗ trợ hàng trăm nhà bán tập trung phát triển kinh doanh bền vững.

Khách mời đặc biệt Ms. Phạm Ngọc Anh – Senior Account Manager Amazon Global Selling với chia sẻ: “Bên cạnh việc tìm sản phẩm ngách hay quản lý sức khỏe tài khoản, một trong những yếu tố khi lập kế hoạch kinh doanh bền vững nhiều nhà bán bỏ quên chính là xây dựng và phát triển thương hiệu.”

Ngoài ra còn có sự đồng hành của diễn giả Mr. Mai Xuân Đạt, với kinh nghiệm triển khai và tư vấn thành công mô hình OKRs cho các doanh nghiệp lớn, anh đã có phần trình bày khúc triết về các chiến lược quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự thông qua các ví dụ cụ thể như “một bài giảng” thực thụ.


Đặc biệt hơn cả, là phần chia sẻ của Mr. David Nguyen, người đã hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ trong bối cảnh hoạt động thương mại điện tử toàn cầu và khẳng định vai trò của đổi mới sáng tạo trong giá trị sản phẩm.

Khách mời đặc biệt Ms. Mai Quỳnh Anh – Senior Account Manager Amazon Global Selling với chia sẻ: “Để phát triển một doanh nghiệp triệu đô trên sàn TĐMT Amazon, doanh nghiệp cần xây dựng nền móng vững chắc từ tìm kiếm sản phẩm tài năng, đầu tư về nguồn lực, lên kế hoạch định hướng cụ thể, và xây dựng thương hiệu. Không chỉ vậy, doanh nghiệp cũng cần duy trì sợi dây liên kết giữa Amazon, nhà cung cấp, doanh nghiệp, và khách hàng.”

Ngoài ra còn có sự đồng hành của diễn giả Mr. Mai Xuân Đạt, với kinh nghiệm triển khai và tư vấn thành công mô hình OKRs cho các doanh nghiệp lớn, anh đã có phần trình bày khúc triết về các chiến lược quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự thông qua các ví dụ cụ thể như “một bài giảng” thực thụ. Anh tin rằng áp dụng OKR trong quản trị doanh nghiệp, quản trị hiệu suất, và phát triển văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên môi trường là việc “Hạnh phúc – Tăng trưởng – Bền vững”.


Đặc biệt hơn cả, là phần chia sẻ của Mr. Minh Sơn: Trên hành trình xây dựng thương hiệu, điều chú trọng hơn cả là thiết kế chuỗi giá trị cho khách hàng, tối ưu điểm chạm để tạo ra trải nghiệm và giải quyết những trăn trở.

Cuối sự kiện, chương trình còn gây sức hút bởi phần “Bốc thăm trúng thưởng” (Lucky Draw) với tổng giải thưởng trị giá lên tới 30 triệu đồng. Khách tham dự sự kiện không chỉ được “thu nạp” kiến thức đắt giá, giao lưu, học hỏi từ đối tác và đông đảo cộng đồng nhà bán, mà còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ giải pháp thanh toán toàn diện cho các nhà bán hàng xuyên biên giới, LianLian không chỉ là dịch vụ vượt trội về nhận thanh toán, thanh toán xuyên biên giới hay rút tiền, chuyển đổi ngoại tệ mà còn tư vấn cho khách hàng vô số các hỗ trợ khác như:

  • Cổng thanh toán LianLian Pay – giải pháp hoàn hảo cho nhà bán hàng DTC
  • Chương trình hỗ trợ vốn lưu động
  • Tư vấn tài chính và các vấn đề liên quan đến thuế và hoàn thuế xuất nhập khẩu
  • Kết nối các đối tác nền tảng fulfilment, đào tạo về thương mại điện tử xuyên biên giới, đăng ký thương hiệu và dịch vụ vận chuyển toàn cầu

Liên hệ và theo dõi LianLian ở các kênh sau để được tư vấn toàn diện và cập nhật các thông tin mới nhất từ chúng tôi:

Đơn vị tổ chức:

LianLian Global Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Printway