Khám Phá Con Đường Vận Chuyển Đến Amazon Cùng Leaping Ape Và LianLian Global

  • TP.HCM & Đà Nẵng & Hà Nội
  • 20/06/2024

Tháng 12 vừa qua, chuỗi workshop “Cùng Leaping Ape khám phá con đường vận chuyển đến Amazon” kết hợp giữa Leaping Ape Logistics, Amazon Global Selling và LianLian Global đã thành công tổ chức tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Đối với nhà bán Amazon, đặc biệt là nhà bán FBA thì tìm được cách thức vận chuyển hàng hoá một cách hiệu quả để đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Amazon là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này, chuỗi workshop “Cùng Leaping Ape khám phá con đường vận chuyển đến Amazon” được tổ chức để hỗ trợ các nhà bán tìm kiếm một giải pháp vận chuyển hàng hóa toàn diện, an toàn và bảo mật đến với thị trường Hoa Kỳ.

Chuỗi workshop đã giải đáp và đưa ra phương án phù hợp nhất dành riêng cho các nhà bán hàng đã và đang phát triển kinh doanh xuyên biên giới từ đội ngũ chuyên gia với các chủ đề chính như:

  • Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu kinh doanh trên Amazon
  • Hướng dẫn toàn diện về vận chuyển hàng hóa đến kho của Amazon
  • Tìm hiểu về quy trình vận chuyển FBA, FCL, LCL
  • Tài liệu cần chuẩn bị trước khi giao hàng và những lưu ý về thủ tục hải quan nhập khẩu

Không nằm ngoài mục tiêu chắp cánh hàng Việt vươn ra thế giới, đội ngũ LianLian Global Vietnam đã cùng đồng hành trong sự kiện này và đem đến những giải pháp thanh toán vượt trội, với mong muốn chung tay cùng nhà bán hàng Việt ghi dấu ấn trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

Ngoài những đãi ngộ đặc biệt về dịch vụ thanh toán dành riêng cho nhà bán hàng Amazon, LianLian còn hỗ trợ toàn diện về tài chính như chương trình vốn lưu động để mở rộng kinh doanh, tư vấn tài chính, kê khai thuế và hoàn thuế.

Liên hệ với LianLian để được tự vấn ngay:

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/lianlianvietnam 

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/lianlianvietnam 

Telegram: https://t.me/mmothinhvuong

Đơn vị tổ chức:

Leaping Ape Logistics, Amazon Global Selling, LianLian Global Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện: