Gặp Gỡ Chuyên Gia – Bàn Chuyện Chi Phí

  • TP. Hồ Chí Minh
  • 20/06/2024

The Journeys Junction – chuỗi sự kiện do LianLian Global Vietnam khởi xướng với sứ mệnh trở thành giao điểm thông tin đáng tin cậy cho hành trình vươn mình ra thế giới của hàng ngàn doanh nghiệp Việt trong hệ sinh thái thương mại điện tử xuyên biên giới và “Gặp gỡ chuyên gia – Bàn chuyện chi phí” là workshop mở đầu cho chuỗi sự kiện này.

Buổi workshop “Gặp gỡ chuyên gia – Bàn chuyện chi phí” đã diễn ra với 3 chủ đề chính:

  • Xu hướng thị trường TMĐT toàn cầu và Amazon 
  • Các giải pháp cân đối chi phí hiệu quả khi kinh doanh với Amazon
  • Câu chuyện và những kinh nghiệm thực chiến từ nhà bán đã thành công 

Tham gia chương trình, khách mời được lắng nghe những chia sẻ mang tính chuyên sâu từ chị Mai Quỳnh Anh, quản lý tài khoản cấp cao của Amazon. Phần giao lưu đem đến nhiều giá trị thực tiễn cho khách mời, phần lớn các thông tin được cô đọng từ việc nghiên cứu trực tiếp hiệu quả kinh doanh của nhà bán trên sàn TMĐT hàng đầu thế giới – Amazon. 

Ngoài ra diễn giả Tùng Phạm, CEO Anneco Group cũng chia sẻ các phải pháp cân đối tài chính hiệu quả nhằm hỗ trợ các nhà bán trong việc lên kế hoạch và tối ưu chi phí khi lựa chọn bán hàng trên Amazon. Bài chia sẻ giúp khách mời khái quát hơn về các cơ hội và rủi ro khi lựa chọn mô hình kinh doanh thương mại điện tử xuyên biên giới. 

Kế đó là câu chuyện người bán đầy cảm hứng từ một trong những nhà bán thành công nhất trong ngành hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam trên Amazon hiện nay – anh Tony Trần, CEO ChicnChill. Những chia sẻ gần gũi và thức tế từ hành trình đơn lập đầy thử thách đến việc trở thành một doanh nghiệp có sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu trên Amazon là minh chứng rõ nét nhất cho khái niệm: Thành công luôn đến từ việc tạo ra những sản phẩm và giá trị thực.

LianLian Global Vietnam theo đuổi mục tiêu đem đến cho khách hàng những kiến thức mang tính chuyên sâu và ứng dụng cao để nhà bán có thể tận dụng nguồn tài nguyên này trong việc tối ưu mô hình kinh doanh mà mình đang theo đuổi. 

 

Download tài liệu

Đơn vị tổ chức:

LianLian Global Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Amazon Global Selling & Anneco Group

Diễn giả