Giải Bóng Đá MMO: LianLian Gearment Cup

  • TP. Hồ Chí Minh
  • 20/06/2024

Giải bóng đá MMO 2022: LianLian Gearment Cup đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 8 đội thi đấu, khởi tranh từ ngày 28/02 đến 15/03 tại sân bóng NBA, TP. Hồ Chí Minh.

LianLian Global Vietnam hân hạnh được tài trợ cho Giải bóng đá lần này, với mục tiêu kết nối cộng đồng MMO, đồng thời khích lệ tinh thần chăm lo sức khỏe sau một đợt dịch kéo dài. Giải đấu được tổ chức trên tinh thần học hỏi và tạo điều kiện cho các team giao lưu lẫn nhau, tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng kinh doanh Online.

Sau một mùa giải gay cấn, Ban tổ chức đã xác định được kết quả chung cuộc. Ở loạt trận A, Bồ FC lên ngôi vô địch, Phú An Nhiên là á quân. Ở loạt trận B, Cường Phong FC đạt cúp vô địch và Passio FC giành ngôi Á quân.

Nhìn chung, giải đấu là một màn trình diễn tuyệt vời bởi niềm đam mê và kỹ năng của các đội tham gia. LianLian Global Vietnam hy vọng sẽ được tiếp tục hỗ trợ thêm các sự kiện gắn kết cộng đồng MMO và thúc đẩy lối sống lành mạnh trong tương lai.

Không nằm ngoài mục tiêu chắp cánh hàng Việt vươn ra thế giới, đội ngũ LianLian Global Vietnam đem đến những giải pháp thanh toán vượt trội, với mong muốn chung tay cùng nhà bán hàng Việt ghi dấu ấn trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

Ngoài những đãi ngộ đặc biệt về dịch vụ thanh toán dành riêng cho nhà bán hàng Amazon, LianLian còn hỗ trợ toàn diện về tài chính như chương trình vốn lưu động để mở rộng kinh doanh, tư vấn tài chính, kê khai thuế và hoàn thuế.

Liên hệ với LianLian để được tư vấn ngay:
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/lianlianvietnam
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/lianlianvietnam
Telegram: https://t.me/mmothinhvuong

Đơn vị tổ chức:

LianLian Global Vietnam & Gearment

Đơn vị phối hợp thực hiện: