Kết Nối Đa Tầng – Thêm Lựa Chọn Cho Tầm Nhìn Vượt Trội

  • Hà Nội
  • 10/10/2022

Kết nối đa tầng là sự kiện mang đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu cho tất cả các thành viên trong hệ sinh thái thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam, từ nhà bán hàng, nhà sản xuất, nhà vận chuyển đến tài chính và đào tạo. Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu sự có mặt chính thức của LianLian Global ở thị trường Việt Nam.

Với sự có mặt của hơn 300 khách mời là những nhà bán hàng đang kinh doanh hoặc đang quan tâm đến thương mại điện tử xuyên biên giới, LianLian Global Vietnam đã thành công tổ chức sự kiện Kết Nối Đa Tầng vào ngày 10/10 vừa qua. Sự kiện cho phép LianLian một lần nữa khẳng định sự quyết tâm trong việc theo đuổi sứ mệnh trở thành điểm giao thoa của nguồn thông tin đa dạng cho nhà bán hàng từ khắp mọi miền đất nước.

Tại sự kiện, anh Rocky Phạm – Country Director của LianLian Global Vietnam đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam và tầm nhìn, sứ mệnh mà LianLian luôn theo đuổi để góp phần hỗ trợ nhà bán hàng và thúc đẩy sự tăng trưởng chung của toàn thị trường. Đặt sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành đa giá trị, LianLian muốn đem đến nhiều hơn những gì một đơn vị thanh toán có thể làm, không chỉ là những giải pháp giúp việc giao dịch toàn cầu dễ dàng hơn, LianLian sẵn sàng cung cấp mọi nguồn lực từ tài chính đến tư vấn thuế, vận hành doanh nghiệp để nhà bán Việt và sản phẩm Việt có thể đi khắp thế giới.

Bên cạnh đó, Head of Growth của LianLian Global Vietnam là chị Ruby Phạm cũng giới thiệu đến khách mời tham dự tổng quan về các sản phẩm chính của LianLian như nhận thanh toán toàn cầu, thanh toán, rút tiền về ngân hàng địa phương, cung cấp sao kê ngân hàng và đặc biệt là dịch vụ cổng thanh toán của LianLian Global dành cho nhà bán hàng DTC với đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về dòng tiền. 

LianLian đề cao sự đa dạng trong mạng lưới đối tác nhằm mang đến cho nhà bán những đơn vị phù hợp nhất trong suốt hành trình kinh doanh của mình. Do đó, sự kiện còn có sự tham gia của hơn 20 đơn vị đối tác hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử với các gian hàng tư vấn về sản phẩm, dịch vụ cho khách mời tham dự. 

Chúng tôi mong rằng mỗi sự kiện đều sẽ tạo ra những giá trị thật sự hữu ích cho nhà bán hàng và khuyến khích sự phát triển bền vững cho ngành thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam. 

Những con số nổi bật:

  • Hơn 300 khách mời tham dự
  • Hơn 20 đơn vị đối tác đồng hành từ nhiều lĩnh vực
Download tài liệu

Đơn vị tổ chức:

LianLian Global Vietnam

Đơn vị phối hợp thực hiện:

Các đối tác của LianLian

Diễn giả