Vượt rào cản – Bán POD xuyên biên giới cùng BurgerPrints

  • Hà Nội
  • 20/06/2024

Sự kiện “Vượt rào cản – Bán POD xuyên biên giới cùng BurgerPrints” là một trong những sự kiện thương mại điện tử được nhiều các nhà bán quan tâm và tham dự, nơi mà khách mời được tiếp cận với một phương pháp bán hàng Print-On-Demand (POD) có một không hai trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Tại sự kiện này, BurgerPrints giới thiệu BurgerPrints All-New-Platform version 3 với giải pháp chính bao gồm:

  • Quản lý danh mục sản phẩm
  • Dịch vụ fulfillment
  • Xây dựng Storefront
  • Dịch vụ truyền thông / quảng cáo

Đặc biệt, sự kiện cũng là dịp công bố hợp tác chính thức giữa BurgerPrints và Paypal nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các nhà bán Việt. Đại diện từ phía PayPal đã có những chia sẻ hữu ích về việc xây dựng gian hàng để bứt phá trong mùa lễ hội, với những nội dung về: Tối ưu UX/UI, Quản lý hàng hóa lưu kho, Chiến dịch Quảng cáo marketing và Nâng cao trải nghiệm mua sắm của Khách hàng.

Tiếp đó là phần giới thiệu về dịch vụ Licensing được đông đảo các nhà bán hàng quan tâm. Bản quyền hay các seller thường dùng từ Trademark từ lâu đã không còn là một thuật ngữ xa lạ với mọi hoạt động kinh doanh nói chung và ngành thương mại điện từ nói riêng. Các nền tảng hay platform thương mại điện tử như Amazon, Etsy… có các quy định cực kỳ nghiêm ngặt liên quan đến vấn đề bản quyền sản phẩm.

Với thị trường bán hàng có bản quyền lên đến 275,936 triệu đô vào năm 2021 và với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm tới 4.30% (Số liệu từ Global Licensing Survey). Đây là một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức để gia nhập.

LianLian Global Vietnam rất hân hạnh có mặt tại sự kiện “Vượt rào cản – Bán POD xuyên biên giới cùng BurgerPrints”. Đối với các sellers đang sử dụng dịch vụ fulfillment của BurgerPrints, sellers có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm giao dịch thanh toán thông qua kết nối API giữa LianLian và BurgerPrints một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Đơn vị tổ chức:

BurgerPrints & PayPal

Đơn vị phối hợp thực hiện: