Made-In-Vietnam Connect: Sự kiện Kết nối giao thương

  • TP. Hồ Chí Minh
  • 26/05/2024

LianLian đã có mặt tại sự kiện “Made-in Vietnam Connect” – Sự kiện trưng bày sản phẩm và Kết nối giao thương do Amazon Global Selling Vietnam khởi động nhằm kết nối chuỗi cung ứng và thúc đẩy sản phẩm Made-in-Vietnam tham gia xuất khẩu trực tuyến thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới.

Trước đây, các nhà bán hàng thường nghĩ đến tìm nhà cung cấp ở nước ngoài vì tính đa dạng về mẫu mã và giá thành rẻ. Tuy nhiên dịch COVID-19 đã cho thấy hạn chế của xu hướng này đồng thời các nhà bán hàng cũng gặp khó khăn trong việc tìm được nhà cung cấp phù hợp. 

Ngược lại, những năm gần đây các sản phẩm Made-in-Vietnam như đã dần giành được vị thế cao trên thị trường TMĐT thế giới. Vậy, thay vì tìm kiếm những nguồn hàng đầy rủi ro, tại sao nhà bán hàng không thử cùng vươn ra thế giới với sản phẩm Made-in-Vietnam? Như anh Hà Nguyên Sơn, COO của debiON – Giải pháp tìm kiếm nguồn hàng Việt, đã chia sẻ: Đôi khi chúng ta cần đánh đổi sự chênh lệch giá cả nhỏ, đồng hành cùng hàng Việt để hạn chế những rủi ro lớn trong tương lai.

Made-in-Vietnam Connect: Manufacturers x Sellers là cơ hội để kết nối các thành viên trong cộng đồng thương mại điện tử tại Việt Nam bao gồm nhà bán hàng và nhà sản xuất. Tại đây, các nhà bán và nhà cung cấp đã gặp gỡ giao lưu và cùng nhau hợp tác để thúc đẩy quá trình mang hàng Việt vươn xa thế giới thông qua xuất khẩu với thương mại điện tử xuyên biên giới.

Rất nhiều nhà sản xuất trong nước đã triển lãm các sản phẩm chủ đạo của mình như mây tre đan, thực phẩm chức năng, làm đẹp và thời trang. Các thương hiệu trong nước có thể kể đến như Khang Home, Zon Beyond, LIS Global, Khắc Việt, Seagrapes Việt Nam, Kami Lashy.

Để biết thêm chi tiết về các thương hiệu, hãy truy cập: https://beacons.ai/lianlianglobalvietnam 

Không nằm ngoài mục tiêu chắp cánh hàng Việt vươn ra thế giới, đội ngũ LianLian Global Vietnam đã có mặt tại sự kiện Made-in-Vietnam Connect và bằng các giải pháp thanh toán vượt trội của mình, LianLian muốn chung tay cùng nhà bán hàng Việt ghi dấu ấn trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

Ngoài những đãi ngộ đặc biệt về dịch vụ thanh toán dành riêng cho nhà bán hàng Amazon, LianLian còn hỗ trợ toàn diện về tài chính như chương trình vốn lưu động để mở rộng kinh doanh, tư vấn tài chính, kê khai thuế và hoàn thuế.

Liên hệ với LianLian để được tự vấn ngay:

Đơn vị tổ chức:

Amazon Global Selling

Đơn vị phối hợp thực hiện: