E-commerce và tranh chấp bản quyền – Giải pháp pháp lý hiệu quả từ chuyên gia

  • Hà Nội
  • 20/06/2024

Ngày 24/4/2023 vừa qua, PGPrints đã tổ chức thành công sự kiện ”E-commerce và tranh chấp bản quyền – Giải pháp pháp lý hiệu quả từ chuyên gia”, cùng với sự đồng hành của văn phòng luật Sherinian, Tazapay và SCONNECT CO., LTD.

Sự kiện cũng chính là dịp đặc biệt để công bố PGCom Fulfillment chính thức đổi tên thành PGPrints. Cùng với đó là những bước ngoặt và cải tiến mới:

  1. Gỡ bỏ chính sách thuế với tất cả các sản phẩm ship từ China tới UK, EU từ ngày 1/5/2023 – Bổ sung loạt danh mục sản phẩm sản xuất và ship từ US, EU trong tháng 5/2023
  2. Thay đổi, nâng cấp website và hệ thống app fulfill lên version 3.0
  3. PG-Ads: Đa nền tảng hóa dịch vụ. Cung cấp tài khoản ads thuộc các nền tảng: Facebook, Google, Tiktok, Bing, Twitter.
  4. PG-Law: PGPrints trở thành đối tác chiến lược Việt Nam ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT của văn phòng luật Sherinian tại Illinois, USA. Trong sự kiện này, PGPrints chính thức ra mắt dịch vụ dàn xếp, giải quyết các vụ kiện tụng liên bang tại tòa án Mỹ.

Có mặt tại buổi hội thảo, diễn giả khách mời Mr. Konrad Sherinian & Mr. Edward Bi đã chia sẻ về Quy trình khởi kiện – Giải pháp pháp lý từ chuyên gia, bao gồm: thông tin cơ bản về kiện bản quyền, quá trình khai sinh ra 1 case kiện, giải pháp pháp lý và giải pháp Settlement.

Đại diện Sconnect – CEO Tạ Mạnh Hoàng đem đến sự kiện case study về quá trình kiện tụng bản quyền bộ nhân vật hoạt hình Wolfoo, cũng như quá trình giải quyết của Sconnect. Kèm theo đó là một vài lời khuyên kinh nghiệm cho các doanh nghiệp để bảo vệ thương hiệu.

Đồng hành cùng sự kiện còn có Tazapay, cổng thanh toán quốc tế đã phát triển gần như toàn diện giải quyết các khó khăn trong giải pháp thanh toán cho sellers Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung trong 2 năm qua.

LianLian Global Vietnam rất hân hạnh có mặt tại sự kiện “E-commerce và tranh chấp bản quyền – Giải pháp pháp lý hiệu quả từ chuyên gia”. Đối với các nhà bán đang sử dụng dịch vụ fulfillment của PGPrints, có thể đăng ký mở mới tài khoản LianLian với nhiều ưu đãi độc quyền tại đường dẫn bên dưới. Cùng với đó là những trải nghiệm vượt trội về thanh toán trong tương lai gần.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHO KHÁCH HÀNG PGPRINTS

Đơn vị tổ chức:

PGPrints

Đơn vị phối hợp thực hiện:

SConnect & Tazapay