Chuyện trò cùng nghệ nhân – Việt Trang Handicraft 2022

  • TP. Hồ Chí Minh
  • 12/08/2022

Vào ngày 8/12/2022, Việt Trang đã tổ chức buổi gặp mặt đặc biệt mang tên Meet The Artisans với sự tham gia của các nghệ nhân đến từ xưởng ở Nga Sơn, Thanh Hóa.

Đến với sự kiện, bên cạnh được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nghệ nhân, khách mời đã được tham gia Workshop: “Handicraft with fiber weaving”, trải nghiệm đan một sản phẩm đơn giản cùng các nguyên liệu tự nhiên.

Buổi gặp gỡ thân mật với các cô nghệ nhân đan lát đã được diễn ra tại văn phòng Việt Trang. Như một “cuộc hẹn” bất chợt không được lên kế hoạch từ trước, các cô các dì đã lần đầu tiên đến thành phố Hồ Chí Minh để cùng gặp gỡ các con, các cháu trong đại gia đình Việt Trang và gặp gỡ mọi người, được chia sẻ về nghề đan lát, nói lên những nguyện vọng và mong ước được gắn bó thật lâu với nghề của mình. Và đây cũng là cơ hội để bác Việt – Founder của Việt Trang chia sẻ nhiều hơn về Việt Trang, những giai đoạn hình thành, phát triển và lưu giữ nghề đan cói tại Nga Sơn.

Và đặc biệt, ngoài các sản phẩm dùng để trưng bày, Việt Trang còn bố trí thêm khu vực “Fundraising Sales” gồm các sản phẩm đan lát mà người tham dự có thể mua trực tiếp tại sự kiện. Số tiền bán sản phẩm thu được tại hoạt động quyên góp này sẽ được gửi đến quỹ Sống Foundation – Quỹ hỗ trợ phát triển cộng đồng sống bền vững.

Không nằm ngoài mục tiêu chắp cánh hàng Việt vươn ra thế giới, đội ngũ LianLian Global Vietnam đem đến những giải pháp thanh toán vượt trội, với mong muốn chung tay cùng nhà bán hàng Việt ghi dấu ấn trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu.

Ngoài những đãi ngộ đặc biệt về dịch vụ thanh toán dành riêng cho nhà bán hàng Amazon, LianLian còn hỗ trợ toàn diện về tài chính như chương trình vốn lưu động để mở rộng kinh doanh, tư vấn tài chính, kê khai thuế và hoàn thuế.

Liên hệ với LianLian để được tư vấn ngay:
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/lianlianvietnam
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/lianlianvietnam
Telegram: https://t.me/mmothinhvuong

Đơn vị tổ chức:

Viet Trang Handicraft

Đơn vị phối hợp thực hiện: