“Siêu tiệc VCC Cashback” – Hoàn tiền không giới hạn

Cùng tận hưởng những ưu đãi độc quyền và hoàn tiền lên đến 0,7% dành cho Khách hàng thanh toán thông qua thẻ ảo của LianLian Global. Với thẻ ảo LianLian Global, Quý khách có thể sử dụng để thanh toán chi phí Quảng cáo, phí nền tảng, tiêu cho hoạt động mua sắm, du lịch và hơn thế nữa. Chi tiết:

1. Nội dung chương trình: Khi khách hàng thực hiện chi tiêu bằng thẻ ảo (VCC) của LianLian Global cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ phục vụ mục đích thanh toán hợp pháp qua giao dịch trực tuyến (online) tại các Đơn vị chấp nhận thẻ và giao dịch được ghi nhận hợp lệ trên hệ thống của LianLian Global trong thời gian khuyến mãi, Khách hàng được NHẬN TIỀN HOÀN LẠI theo nhiều mức tương ứng với từng mức chi tiêu.

2. Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00 giờ 00 phút ngày 01/11/2023 đến 23 giờ 59 phút ngày 29/2/2024.

3. Đối tượng ưu đãi: Khách hàng là chủ Thẻ Thanh toán VISA, Mastercard được phát hành bởi hệ thống LianLian Global (1) và có phát sinh giao dịch Thẻ thành công (2) trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

(1) Áp dụng cho tất cả các thẻ Visa, Mastercard hợp lệ được phát hành bởi LianLian Global, bao gồm cả các chủ thẻ mới trong thời gian diễn ra chương trình. Không áp dụng cho các chủ thẻ đã huỷ, đóng thẻ hoặc đã đình chỉ sử dụng tại thời điểm diễn ra chương trình.

(2) Giao dịch hợp lệ được tính vào “Chi tiêu xét hoàn tiền” là các giao dịch thành công, không bao gồm các Giao dịch hủy/ Hoàn lại (reverse/ refund/ charge back). Đồng thời, Tỷ lệ thanh toán thẻ VCC thành công trong Kỳ Sao kê (được tính từ ngày đầu tiên của tháng đến hết ngày cuối cùng của tháng) đạt trên 90%.

4. Ưu đãi đặc biệt:

5. Điều kiện áp dụng và điều khoản chương trình: xem chi tiết TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Tổng đài LianLian Global: +84 329 331 888 (cước phí quy định theo chính sách nhà mạng)
  • Email: support-vn@lianlianglobal.com

Theo dõi các kênh thông tin của LianLian Global để được tư vấn toàn diện và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường:

Trân trọng cảm ơn!